Khu du lịch thác đamb'ri

https://www.dambri.com.vn


NHÀ NGHỈ BIỆT LẬP BUNGALOW

NHÀ NGHỈ BIỆT LẬP BUNGALOW
        Bungalow Đamb’ri là hệ thống khu nhà nghỉ biệt lập cao cấp với 26 phòng. Các phòng khách sạn nằm gọn trong một không gian yên tĩnh, thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, nội thất cao cấp, có wifi để quý khách truy cập Internet.
        Bungalow tọa lạc gần bìa rừng, bên cạnh dòng thác Đamb’ri hùng vĩ với dòng chảy bất tận theo thời gian, phong cảnh sơn thủy hữu tình núi non sông nước hòa quyện vào nhau.
        Với không gian yên tĩnh, thoáng mát, khí hậu ôn hòa là nơi thích hợp để quý du khách đến đây tham quan nghỉ dưỡng dài ngày cùng bạn bè và gia đình. 
   
06 Phong Ngu (FILEminimizer)

       Bungalow Đamb’ri là hệ thống nhà nghỉ biệt lập cao cấp với 26 phòng. Khu Bungalow nằm gọn trong một không gian yêu tĩnh, thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, có wifi để quý khách truy cập internet.
hoa
 
 
       Bungalow tọa lạc gần bìa rừng bên cạnh dòng Thác Đamb’ri hùng vĩ với dòng chảy bất tận theo thời gian, phong cảnh sơn thủy hữu tình. Với không gian yên tĩnh, thoáng mát, khí hậu ôn hòa là nơi thích hợp để quý du khách đến đây tham quan nghỉ dưỡng dài ngày cùng bạn bè và gia đình.
 


 
   

   
 

Công ty Cổ Phần Du Lịch Đamb’ri
Địa chỉ: Thôn 14 xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng
Điện thoại: 02633.751.517 – 02633. 911.990   Fax: 02633.763.007
Email: booking@dambritourist.com
Website: http://dambri.com.vn

Tác giả bài viết: Anh Minh

Nguồn tin: dambri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây